Cách reset máy in brother DCP 7060D replace toner 2018

Máy in brother DCP 7060D mới bơm mực nhưng vẫn báo lỗi Rplace Toner. Bạn đang lo lăng không biết nguyên do bị làm sao, có phải hư hộp  mực cartridge không?. Lỗi này bạn chỉ việc reset lại bộ đêm bản in của hộp mực là được ngay. Vậy cách reset máy in brother DCP 7060D replace toner như thể nào đây nếu bạn không phải là 1 kỷ thuật viên máy in.

Giá nạp mực máy in brother dcp 7060d

Cách reset máy in brother DCP 7060D replace toner vừa mới bơm mực

Nếu máy in brother DCP 7060D của bạn vừa mới bơm mực. Nhưng máy in vẫn báo lỗi Replace toner Cartridge thì bạn cần phải tiền hành reset toner. Để reset toner bạn thực hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Mở nắp trước của máy in brother 7060d ra bạn sẽ thay dòng chữ trên màn hình máy in là open fronter cover như hình.

Cách sửa lỗi máy in brother 7060d báo lỗi replace toner

Cách sửa lỗi máy in brother 7060d báo lỗi replace toner

Bước 2: Bạn thực hiện các thao tác bấm phím trến máy in brother dcp 7060d như sau.

  1. Bấm phím CLear.
  2. Tiếp theo bấm phím Strat.
  3. Sau đó bấm phím mũi tên lên
  4. Bấm tiếp phím mũi tên xuống
  5. Nhấn OK là xong.
Sửa lỗi máy in brother replace toner vừa mới bơm mực

Sửa lỗi máy in brother replace toner vừa mới bơm mực

Như vậy là xong bạn chỉ việc đóng nắp máy in lại, đợi nó khởi động lại và xem kết quả thôi. Nếu không được bạn thử làm thao tác như vậy lại 1 lần nữa nhé.

Đây là cách reset máy in brother DCP 7060D replace toner 2018 mới nhất. Cách này đơn giãn không phức tạp như cách reset thông thường là phải dùng bánh nhông reset, cần reset hộp mực máy in như trước đây.

Tham khảo thêm cách reset lỗi replace drum brother 7060d.