Cách sửa lỗi máy in brother DCP L2520D Replace toner

Lỗi máy in brother DCP L2520d/ L2025dw báo lỗi replace toner. Đây là lỗi thường xuyên gặp ở các dòng máy in brother. Nếu máy in brother của bạn in được 1 khoản thời gian và số trang in được khoản từ 800 – 1,000 trang giấy là xuất hiện lỗi replace toner. Để khắc phục lỗi mực máy in giá rẻ hướng dẫn cách sửa lỗi máy in brother dcp l2520d replace toner.

Nguyên nhân máy in brother dcp L2520d/L2520dw báo lỗi replace toner

Lỗi replace toner, replace toner cartridge ở máy in brother là do máy in hết bộ nhớ số trang in. Hoặc do hộp mực máy in đã hết mực cần phải thay mới. Khi xuất hiện lỗi này bạn không thể in được. Chỉ khi nào bạn thay hộp mực brother mới máy in mới in lại bình thường.

Việc thay hộp mực mới rất tốn kém nhiều chi phí. Để tiết kiệm chi phí bạn nên nạp mực lại và tiến hành reset lại bố nhớ đếm số trang in. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mà văn bản in ra vẫn đẹp như mới. Không ảnh hưởng gì tới máy in cả.

Cách sửa lỗi máy in brother DCP L2520D Replace toner không mất tiền

Cách sửa lỗi máy in brother DCP L2520D Replace toner không mất tiền bạn cũng có thể làm được. Chỉ cần thực hiện vài thao tác bấm nút trên máy in thôi. Nếu bạn chưa biết hay đọc và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cach reset toner máy in brother dcp l2520d/2520dw

Cach reset toner máy in brother dcp l2520d/2520dw

Trước tiên  bạn mở nắp trước máy in brother ra. Lúc này trên màn hình máy in brother sẽ hiện thị dòng chữ ” Cover is Open. Close the font cover”. Cứ mặc kệ không quan tâm tới nó.

Bấm giữ nút OK tới khi màn hình hiển thị dòng chữ. “Replace Drum, Yes, No “.

Tiếp đến Bấm phím Start -> Phím +  -> Phím –  -> Ok xem màn hình máy in hiển thị “ Accepted “ là thành công.

Đóng nắp trước máy in lại và xem thành quả.

Cách sửa lỗi máy in brother dcp l2520d/ l2520dw replace toner

Cách sửa lỗi máy in brother dcp l2520d/ l2520dw replace toner

Như vậy là bạn có thể in tiếp tục mà không cần phải thay hộp mực brother mới.

Nếu bạn đã tiến hành làm như hướng dẫn mà vân không được. Thì rất có thể hộp mực máy in brother đã hêt cần phải nạp mực lại. Giá nạp mực máy in brother tận nơi.