Cách sửa lỗi máy in brother HL 2321d báo đèn toner

Máy in brother hl 2321d đang in bỗng dưng báo lỗi đèn vàng toner và không cho in nữa. Tại sao lại bị như vậy có phải do máy in hư không?. Tình trạng này có ảnh hưởng đến máy in không?. Cách sửa lỗi nay như thế nào. Mực máy in giá rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy in brother hl 2321d báo đèn toner không mất 1 xu.

Lý do vì sao máy in brother hl 2321d báo đèn toner

Theo như tiêu chuẩn của hãng máy in brother thì 1 hộp mực, Cartridge có số trang in được khoản 8,000 – 1,500 trang. Nếu bạn đã in hết số trang in này thì máy in sẽ ngưng in và báo đèn vàng toner. Cảnh báo này nhắc nhở bạn cần phải thay hộp mực cartridge brother mới thì máy in mới hoạt động và in lại bình thường.

Tuy nhiên nếu hộp mực in ra vẫn đẹp rỏ nét, đậm nét, không bị sọc đen, vệt đen, không kêu to. Thì thay hộp mực mới thật là lãng phí và tốn kém. Thế nên để tiết kiệm chi phí bạn cần tiến hành reset toner hộp mực về số trang in như lúc đầu. Thì máy in sẽ hoạt động in lại bình thường.

Còn nếu như văn bản in ra bị chấm đen, sọc đen, vệt đen, lằn đen trên trang giấy. Hoặc chữ in ra bị mờ, mắt nét, khi in kêu to. Thì bạn cần phải thay hộp mực mới thôi. Không còn cách nào để khắc phục được. Giá thay hộp mực cartridge máy in brother mới.

Cách sửa lỗi máy in brother HL 2321d báo đèn toner không mất tiền

Để sửa lỗi máy in brother hl 2321d báo đèn toner thì các bạn hãy làm theo đúng từng bước của bài hướng dẫn nhé.

B1: Trước tiên tắt nguồn máy in. Mở nắp máy in brother ra.

cách thay mực máy in Brother HL-2321D

B2: 1 tay nhấn giữ nút GO tay còn lại bật công tắt nguồn máy in lên. Khi bật nút nguồn tay kia vẫn giữ nút GO cho tới khi 3 đèn máy in sáng lên, như hình dưới.

Cách sửa lỗi máy in brother hl 2321d báo lỗi đèn vàng toner

Cách sửa lỗi máy in brother hl 2321d báo lỗi đèn vàng toner

B3: Thả nút GO ra -> Sau đó nhấn nút GO 2 lần. Đợi cho 3 đèn sáng lên như hình.

Cách sửa lỗi khi máy in brother hl 2321d báo đèn vàng không in được

Cách sửa lỗi khi máy in brother hl 2321d báo đèn vàng không in được

B4: Khi 3 đèn đã sáng lên ta nhấp tiếp nút GO 5 lần. Sau đó đợi 4 đèn sáng lên như hình.

Máy in brothr hl2321d báo lỗi toner

Máy in brothr hl2321d báo lỗi toner

B5: Không bấm gì cả chỉ đợi còn đèn Error sáng lên là xong. Đến đay bạn chỉ việc đóng nắp máy in lại và xem thành quả của mình.

Chỉ còn đen Error sáng là bạn đã reset toner thành công

Chỉ còn đen Error sáng là bạn đã reset toner thành công

Như vậy là bạn có thể sửa được lỗi máy in brother HL 2321d báo đèn toner, mà không cần tới dịch vụ sửa máy in brother. Không mất 1 xu rồi.