Giá bơm mực máy in HP pro M12a/79A

Máy in HP Pro M12a muốn in được thì cần phải có hộp mực 79a. Mà hộp mực thì phải có mực bên trong nếu không có mực thì cũng như không. Nếu máy in hp pro M12a hết mực thì cần phải bơm mực lại ngây. Tuy nhiên giá bơm mực máy in HP Pro M12a/79a là bao nhiêu?.

Giá bơm mực máy in HP Pro M12a/79a rẻ nhất tphcm

Mực in Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ bơm mực máy in HP Pro M12A sử dụng hộp mực 79a rẻ nhất tphcm. Nếu máy in HP Pro M12a hết mực bạn chỉ việc ngồi ở nhà, tại văn phòng công ty và gọi cho chúng tôi. Sẽ có kỷ thuật viên chuyên nghiệp đến tận nới thay mực, bơm mực mới vào cho bạn.

Giá bơm mực máy in hp pro M12a/79a:    70,000đ.

Giá thay drum trống hình máy in hp M12a/ 79a

Mực bơm cho máy in hp pro M12A/79A có đảm bảo chất lượng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in hp pro m12a của mực in Đại Tín. Mực nạp có chất lượng tốt và tương thích với máy in hp M12a. Đảm bảo văn bản in ra luôn đẹp, rõ nét, sạch không 1 vết đen, chấm đen, sọc đen trên trang giấy.

Sử dụng mực bơm có chất lượng tốt và tương thích với dòng máy in giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Máy in hoạt động ổn định, êm ái, hộp mực sử dụng bền, ít hư và lâu hết mực hơn.

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán tiền bơm mực, nạp mực khi quý khách đã kiểm tra văn bản in ra và hài lòng về chất lượng.

Bơm mực máy in hp pro M12a/79a có được bảo hành.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành tận nơi, tại nhà riêng hay ở văn phòng công ty. Bảo hành bơm mực trong suốt quá trình in. Nếu trong quá trình sử dụng hộp mực có vấn đề chúng tôi sẽ đên kiểm tra, vệ sinh, khắc phục, tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Nếu hộp mực máy in HP Pro m12a của bạn đã bơm mực được nhiều lần và thay linh kiện như. Drum, trống hình, gạt, trục từ trên 3 lần thì bạn nên thay hộp mực máy in HP Pro M12a/79a mới. Giá thay hộp mực máy in HP Pro M12A mới. Để giúp tiết kiệm chi phí bơm mực và sửa hộp mực, đồng thời bảo vệ được hiệu suất hoạt động của máy in.