Giá thay drum máy in brother bao nhiêu

Máy in brother  cũng giống như những máy in khác. Có hộp mực và Drum hay còn gọi là trống hình. Tuy nhiên giữa drum và mực được thiết kết tách rời nhau. Nên việc thay thế linh kiện cũng dễ dàng. Do cấu tạo drum của mỗi hàng khác nhau nên drum của brother sẽ đắt hơn hp và canon nhé. Để biết giá thay drum máy in brother bao nhiều bạn xem bên dưới.

Dấu hiệu nhận biết máy in brother bị hư drum

Trong quá trình in các linh kiện luôn quay tròn và ma sát lên nhau. Nên rất nhanh hao mòn, đặc biệt là drum. Nếu bề mặt của thanh drum bi hao mòn, hoặc bị trầy xước thì văn bản in ra sẽ không được đẹp.

Để nhận biết bạn có thể dựa vào 2 cách.

Cách 1: Dựa vào văn bản in ra

Nếu văn bản in ra có hiện tượng bị mờ chữ, bị chấm đen, sọc đen.  Bị lằn đen hay vệt đen lớn thì khả năng là máy in đã bị hỏng drum trống hình.

Bạn cần phải thay thế ngây nếu để lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác. Ngoài ra còn mắt thẫm mỹ văn bản in ra. Đặt biệt nữa là hộp mực rất nhanh hết mực do lượng mực đổ ra làm đen trang giấy nhiều.

Giá thay mực máy in brother tận nơi.

Cách 2: Quan sát trực tiếp thanh drum

Cách này bạn cần phải biết lấy cụm drum ra khỏi máy. Cách lấy cũng dễ bạn chỉ cần dở nắp hộp mực máy in lên và rút cụm drum ra thôi.

Cách lấy cụm drum máy in brother

Cách lấy cụm drum máy in brother

Bạn lấy cụm drum ra và quan sát xem trên bệ mặt cụm drum có bị hao mòn, hoặc trầy xước không. Nếu có thì chắc chắn 100% là hư drum cần phải thay drum thôi.

Giá thay drum máy in brother giao động từ 180k   – 250k. Tùy vào từng dòng máy in brother nữa. 

Thay drum máy in brother tận  nơi

Thay drum máy in brother tận nơi

Nếu không phải hư drum thì rất có thể hộp mực brother của bạn đã bị hư. Tham khảo giá hộp mực máy in brother mới.