Máy in hp báo lỗi “Cartridge is very low”

Máy in hp của bạn mới mua và nạp mực được 1 lần xuất hiện lỗi Cartridge is very low. Tại sao lại có hiện tượng như vậy dù bạn mới bơm mực máy in đầy. Khi máy in hp báo lỗi Cartridge is very low có cần phải thay hộp mực cartridge máy in hp mới không?. Bạn đọc hết bài viết này sẽ biết được nguyên do là vì sao.

Máy in hp báo lỗi Cartridge is very low có phải hết mực không?

Khi bạn mới vừa nạp mực máy in xong nhưng máy in lại thông báo. Hộp mực sắp hết Cartrdge is very low. Nếu khi xuất hiện thông báo như vậy mà bạn vẫn còn in được thì không sao cả. Không cần phải thay hộp mực mới.

Thông báo lỗi cartridge is very low đây chỉ là báo lỗi bộ nhớ số trang in của con chip sắp hết, còn ở mức thấp. Nếu máy vẫn còn in được thì bạn chịu khó nhận thông báo và tiếp tục in bình thường không cần thay thế chip mới. Tuy nhiên với một số dòng máy sẽ không có bạn in tiếp thì lúc này bạn cần phải thay chip hộp mực mới. Giá thay chip hộp mực. 

Như vậy bạn đã biết máy in hp báo lỗi Cartridge is very low là do đau rồi đúng không. Nếu gặp lỗi này bạn muốn hết thông báo lỗi là chỉ cần thay chip hộp mực là xong. Không cần phải thay nguyên cartridge hộp mực.

Nếu máy in hp của bạn hết mực tham khảo giá nạp mực máy in hp tận nơi.