Sửa lỗi máy in canon 2900 in bị kẹt giấy

Dịch vụ sửa lỗi máy in canon 2900 in bị kẹt giấy tận nơi

Máy in laser canon 2900 là máy in rất được ưu chuộng với khách hàng văn phòng, công ty, cá nhân có nhu cầu sử dụng cho việc in ấn tài liệu, tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng sẽ gặp phải những lỗi, hư hỏng xảy ra đối với máy in canon 2900, một trong những lỗi thường hay gặp phải đối với dòng máy in canon 2900 là hay bị kẹt giấy khi ra lệnh in.

Nguyên nhân dẫn đến máy in canon 2900 hay bị kẹt giấy

Máy in canon 2900 hay bị kẹt giấy, kẹt giấy liên tục khi ra lệnh in là do máy in của bạn đã cũ, sử dụng lâu ngày, in nhiều làm cho linh kiện máy in bị hao mòn, hư hỏng một số linh kiện dẫn đến máy in bị kẹt giấy.

– Một số tình trạng kẹt giấy của máy in canon 2900 như: máy in kéo giấy vào nữa tờ rồi bị kẹt, máy in khi in kéo giấy ra ngoài nữa tờ sau đó đứng im kẹt nữa tờ trong máy và nữa tờ ra khỏi máy, máy in khi ra lệnh in in được tờ thứ 1 chạy tờ thứ 2 thì bị kẹt, hoặc in được vài tờ thị bị kẹt giấy, hay in máy in lên là bị kẹt giấy liên tục………

Hướng dẫn sửa máy in canon 2900 không in được

Hướng dẫn xử lý khi máy in canon 2900 in bị kẹt giấy

– Khi máy in canon 2900 in bị kẹt giấy bạn phải tắt nguồn máy in, sau đó gở nắp máy in lên lấy hộp mực máy in canon 2900 ra, kiểm tra xem máy in canon bị kẹt giấy ở chỗ nào và kéo giây ra. Lưu ý phải nắm hai cạnh của tờ giấy kéo căn điều, thẳng ra, nếu bạn kéo 1 một giấy sẽ rất dễ bị rách và dính lại trong máy lúc đó máy in vẫn bảo kẹt giấy nên phải đảm bảo và chắc chắn rằng giấy bị kẹt đã kéo ra hết.

Sua loi may in canon 2900 in bi ket giay lien tuc

Sua loi may in canon 2900 in bi ket giay lien tuc

– Sau đó bạn phải vệ sinh sạch sẽ máy in, gắng hộp mực máy in vào lại đóng nắp máy in lại. Tiếp theo bạn phải kiểm tra giấy in có bị cong, nhăn hay giấy có bấm kim không, giấy có mỏng quá hay không rồi sắp xếp giấy in ngây ngắn lại, bật công tắt nguồn máy in lênh và in lại thư xem có bị kẹt giấy nữa không. Nếu vẫn còn bị kẹt giấy thì máy in canon 2900 của bạn có thể hư hỏng các bộ phận linh kiện như: sensor kéo giấy, lu lô ép, bao lụa, cụm sấy máy in…..

Hướng dẫn sửa máy in canon 2900 không khởi động được

Nếu bạn vẫn không giải quyết được tình trạng, lỗi máy in canon 2900 in bị kẹt giấy thì hay liên hệ với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi, tại nhà uy tín – chất lượng – bảo hành lâu. Hotline 0932.679.258 để được hổ trợ, tư vấn, sửa chữa ưu đãi giá rẻ nhất – tốt nhất cho quý khách.