Sửa máy in kéo giấy nhiều tờ

Sửa máy in khi in kéo giấy nhiều tờ:
Máy in khi in kéo giấy nhiều tờ nguyên nhân chủ yếu là do máy in của bạn sử dụng một thời gian nhưng không được bảo trì định kỳ, vì vậy sau một thời gian bộ phận kéo giấy bị lỗi bạn cần….. chỉnh lại, nếu nặng cần phải thay mới.

sua may in keo giay nhieu to, sua may in tai nha, sua may in gia re

sua may in keo giay nhieu to, sua may in tai nha, sua may in gia re

Hiện tượng máy in kéo giấy nhiều tờ:

Khi bạn in một trang in nhưng máy in không in một trang mà khi trang in đa thoát ra khỏi máy in sau đó kéo thêm một trang trắng rồi bị kẹt giấy. Hiện tượng nay có thể bị thường xuyên hoặc thỉnh thoảng mới bị.

Cách sử lý hiện tượng máy in kéo giấy nhiều tờ:

Nếu bạn không phải là kỹ thuật thì việc này khá phức tạp, bạn tháo vỏ bên sườn máy in thường là bên có bộ cơ của máy in bạn tìm đến con role đá giấy điều khiển trục cuốn giấy nguyên nhân chính là do role hút nhả không chuẩn nên mới gây nên hiện tượng kéo nhiều trang in, bạn hãy thay role mới là máy in của bạn lại hoạt động bình thương.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi liên quan đến máy in như:
Máy in không kết nối máy tính
Lỗi máy in không nên nguồn
Lỗi máy in không kéo giấy
Lỗi máy in kẹt giấy
Máy in bị đen
Lỗi máy in bị mờ
Máy in khi in bị nhăn giấy
Máy ịn bị hết mực
Tất cả các lỗi của máy in làm máy in của bạn không thể in được hoặc máy in hết mực bạn cần nạp mực máy in hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra, sửa máy in giá rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.