Sửa máy in quận gò vấp

Dịch vụ sửa máy in quận gò vấp tại nhà

– Máy in là thiết bị không thể thiếu trong môi trường làm việc văn phòng công ty hay cá nhân. Trong công việc rất cần có máy in để phục vụ cho việc in ấn tài liệu, hợp đồng, báo giá…do nhu cầu sử dụng máy in liện tục hoặc máy in đã quá cũ nên không tránh khỏi được tình trạng máy in phát sinh lỗi, hư hỏng không in được làm dán đoạn công việc của bạn.
– Máy in của bạn đang gặp trục trặt không thể in được, bản in bị lem, bản in xấu bạn đừng quá lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề  sửa chữa. Chúng tôi sẽ giải quyết và sửa nhằm khắc phục tình trạng hư hỏng cho chiếc máy in của bạn hoạt động lại bình thường.

Bảng giá đổ mực máy in quận gò vấp

sua may in quan go vap tai nha gia re

sua may in quan go vap tai nha gia re

– Công ty chúng tôi sửa máy in với tiêu chí sửa máy in phải in được, in đẹp mới thu tiền sửa máy in uy tín, tận tâm, nhiệt tình, giá cạnh tranh thấp nhất, máy in sửa chữa được bảo hành chu đáo, tận nơi rõ ràng.
Dịch vụ sửa máy in quận gò vấp, sửa máy in tại nhà quận gò vấp là một trong những Quận ở TP.HCM mà chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà. Dù bạn ở bất cứ đâu của quận gò vấp khi máy in của bạn gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi, tận nhà, công ty quý khách ở quận gò vấp kiểm tra khắc phục sự cố máy in, tình trạng hư hỏng máy in và tư vấn hướng giải quyết, sửa chữa máy in cho quý khách.

Giá hộp mực máy in, cartridge máy in hp, canon, brother

– Dịch vụ sửa máy in quận gò vấp giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp, thời gian bảo hành lâu, công ty chúng tôi chuyên sửa các dòng máy in, máy fax HP, canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Brother, Panasonic.

Sửa máy in quận gò vấp các lỗi máy in thường gặp

– Sửa chữa máy in không khởi động được.
– Sửa lỗi máy in ra lệnh in nhưng máy in không in được
– Sửa chữa máy in bị phát ra tiếng kêu quá lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu.
– Sửa lỗi máy in cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.
– Sửa tình trạng máy in khi in kéo nhiều tờ giấy.
– Sửa lỗi máy in khi ra lệnh in máy chạy nhưng không cuốn giấy.
– Sửa lỗi máy in không nhận cartridge (hộp mực).
– Sửa lỗi máy in ra bản in lem nhem, mực mờ, bị sọc, bị đen …
– Sửa chữa máy in không gửi và nhận fax không được
– Sửa lỗi máy in không vô nguồn ( không có điện)
– Sửa tình trạng máy in không có tín hiệu fax
– Sửa lỗi máy in thường xuyên kẹt giấy.
– Sửa máy in in được 1 tờ rồi ngưng không in nữa, tắt máy mở lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận gò vấp.

– Thời gian sửa chữa máy in là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty. Đối với những lỗi, hư hỏng nặng chúng tôi sẽ hẹn ngày giao máy cho quý khách sớm nhất có thể.
– Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy in sử dụng.
– Nếu sau khi sửa máy in vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa máy in hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, lâu dài sẽ được ưu tiên giá tốt nhất và nhiều ưu đãi khác.
– Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi giá rẻ quận 1, 2, 3, 5, 6, 10

Qui trình sửa máy in quận gò vấp

– Sau khi nhận được yêu cầu tình trạng máy in lỗi của khách hàng, công sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nơi , công ty, nhà riêng của quý khách ở quận gò vấp để xem kiểm tra tổng thể
– Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy, nếu máy in bị lỗi bản in kỹ thuật viên sẽ in tra test máy in, sau đó tư vấn sửa chữa cho khách hàng.
– Sau khi thông báo lỗi tư vấn báo giá sửa chữa nếu khách hàng đã đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa máy in.
– Nếu kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy in hư hỏng năng, sẽ tư vấn báo lại khách hàng xin phép được mang máy in về công ty có đầy đủ dụng cụ đồ nghề để kiểm tra, đo đạc các linh kiên xác định rõ tình trang hư hỏng của máy in.
– Sau khi đã xác định được tinh trạng hư hỏng của máy in công ty sẽ báo giá cho quý khách nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa máy in, nếu quý khách không đồng ý sửa chữa công ty sẽ trả lại máy nguyên vẹn như ban đầu cho quý khách.
– Sau khi đã thay thế linh kiện và sửa chữa xong kỹ thuật viên sẽ in test thử lại máy in cho quý khách kiểm tra là lỗi máy in đã được khắc phục.
– Trong trường hợp hạn hữu, sự có ngoài ý muốn, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra, Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chuyên cung cấp máy in canon, hp, brother giá rẻ nhất tphcm