Thay drum hộp mực máy in hp M12a/ 79A

Máy in HP Pro M12A sử dụng hộp mực CF279a (79a). Hộp mực có thể in được từ 1,000 – 1,500 trang giấy A4 với độ phủ mực 5%. Tùy theo mức độ phủ mực in mà số trang in có thể ít hơn số trang ướt tính. Nếu hộp mực 79A đã bơm mực được trên 3 lần thì linh kiện bất đầu hao mòn. Nhất là drum trống hình. Bạn chỉ cần thay Drum hộp mực máy in hp M12a/ 79a là có thể sử dụng lại bình thường.

Giá bơm mực máy in hp M12a/ 79a

Dấu hiệu nào thì cần phải thay drum hộp mực máy in hp M12a/ 79A

Đầu tiên bạn phải nhận biệt được linh kiện drum hay còn gọi là trống hình là thanh nào. Thanh drum ( Trống hình) có màu xanh, hình tròn, 1 đầu có bánh nhông và 1 đầu không.

Nó có chức năng là quét nội dung từ tia laser của máy in chiếu vào và in lên trang giấy. Nếu bề mặt drum bị hao mòn, hoặc bị trầy xước thì văn bản in ra sẽ không được đẹp. Thường thị bị 4 chấm đen, 4 đường đen, hoặc sọc đen 1 bên hoặc cả 2 bên trang giấy. Văn bản in ra bì mờ chữ, mất chữ 1 vài nơi, không điều và rõ nét nhìn rất xấu

Nếu văn bản in có các hiện tượng như trên thì bạn cần phải thay drum ngay để không làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác của hộp mực.

Giá thay drum hộp mực máy in HP M12a/ 79A:  120,000đ

Thay drum hộp mực máy in HP M12a/ 79a bảo hành không?

Khi bạn thay drum máy in hp M12a/ 79A bạn sẽ được bảo hành trong 3 lần thay mực. Nếu trong 3 lần thay mực, hộp mực in ra có hiện tượng bị đen, bị sọc đen, lần đen, chấm đen, hoặc đường đen ngang. Chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi, tại nhà miễn phí.

Lưu ý: Chỉ trường hộp cho bị lỗi drum ( trống hình). Còn không phải do drum chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá, tư vấn sửa cho quý khách miễn phí.

Nếu hộp mực đã hư xem giá hộp mực máy in hp M12a/ 79a