Hướng dẫn lựa chọn máy in màu

Hướng dẫn lựa chọn máy in màu cho công ty

Máy in phun màu rất được khá nhiều công ty lựa chọn cho văn phòng của mình, với ưu điểm chất lượng bản in đẹp, chi phí ban đầu mua máy in rẻ, một số dòng máy có thể đổ mực máy in qua bộ tiếp mực ngoài nên chi phí bản in màu khá rẻ so với việc dùng máy in laser màu. Việc nạp mực mới, đổ mực mới củng rất dễ dàng và tiện lợi chi phí cũng thấp hơn máy in màu laser.

I. Nên chọn máy in phun màu như thế nào

– Việc lựa chọn máy in màu rất cần thiết không phải máy in phun màu nào cũng có thể đổ mực được, một số dòng máy in phun có giá thành rẻ lại không mang lại giá trị kinh tế, chất lượng bản in cho các công ty. mực in giá rẻ chúng tôi xin giới thiệu tới các công ty, cơ quan, cá nhân muôn mua máy in màu cần lưu ý khi chọn mua máy in phun màu sau.
– Nếu công ty bạn không thường xuyên in không nên chọn máy in phun mà nên ra quán in sẽ tiết kiệm chi phí hơn, không nên chọn mua máy in phun giá rẻ chỉ sử dụng 2 bình mực vì giá thành của cả bộ mực màu khi máy hết mực gần bằng giá trị của máy khi mua mới. Những máy này chỉ sài hộp mực chính hãng nên khi hết mực cần phải mua nguyên hộp mực gắn vào chứ không nạp mực, bơm mực vào được giá thành mỗi hộp tầm từ 500k – 600k / 1 hộp.
– Nếu văn phòng bạn in nhiều và thường xuyên bạn phải chọn các loại máy in phun có thể sử dụng bộ tiếp mực ngoài để khi hết mực có thể đổ mực in mới vào được để có thể tiết kiệm chi phí. Một số công ty in ấn hiện tại đang sử dụng khá nhiều dòng máy in màu Epson đây là loại máy bền và có tỷ lệ đổ mực thông qua bộ tiếp mực ngoài thành công cũng như bản in rất đẹp, giá thành của máy in mới cũng không cao lắm, việc nạp mực mới, bơm mực mới vào cũng không đắt lắm tằm khoảng từ 50k – 70k / 1 màu.

Máy in phun màu epson

Máy in phun màu epson

II.  Một số lưu ý khi sử dụng máy in phun màu

– Một số lưu ý là khi bạn sử dụng máy in phun màu, bạn không nên tắt bặt máy nhiều, hết giờ làm việc bạn không nên tắt máy in phun màu vì mỗi lần máy in phun màu khởi động nó sẽ in kiểm tra đầu in phun màu và làm nhanh hết mực in.
– Khi sử dụng máy in phun màu bạn nên sử dụng một cách thường xuyên vì nếu bạn không in thường xuyên sẽ làm cho đầu máy in phun bị khô và có thể bị tắc và làm hỏng đầu in phun giá để sửa máy in và đầu in phun gần bằng giá trị chiếc máy in mới.
Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng chất lượng và uy tín. mực in giá rẻ

Xem thêm giá đổ mực máy in tận nơi